• CHÚ Ý: [Gọi tên khán giả của bạn ở đây]

Làm Thế Nào Để BỨT PHÁ DOANH SỐ Trong Mùa Dịch Mà Không Cần Tốn Quá Nhiều Thời Gian
Và Chi Phí

Tiết Lộ Công Thức Ít Biết Đã Được Kiểm Chứng Để Trúng Thầu Dự Án – Thậm Chí Trước Đó Bạn Chưa Có Kinh Nghiệm Tiếp Cận Dự Án

10
Days
17
Hours
04
Minutes
20
Seconds

Đã bao giờ bạn tự hỏi tại sao người khác CHỐT
hợp đồng dự án hàng chục tỷ đồng trong khi đó bạn vẫn loay hoay chưa biết khi nào đến lượt mình?

Gửi từ: Ninh Việt Tú

Re: Bí Mật Quy Trình Bán Hàng Dự Án 8 Bước

Bạn thân mến, 

Tôi vốn xuất thân là một nhân viên kỹ thuật sau đó là nhân viên Sale dự án. Từng chịu áp lực doanh số, sự coi thường từ bạn bè và người thân do không có địa vị và tiền bạc. Bán hàng một cách ngẫu hứng nên không tháng nào tôi đạt đủ doanh số. Cho tới khi tôi biết đến Quy trình bán hàng 8 bước. Đặc biệt quy trình này đã được đưa vào số hóa trong Phần mềm My Project.

Phần mềm My Project không chỉ đem đến cho tôi thêm nhiều cơ hội bán hàng từ các nguồn thông tin dự án chất lượng, mà còn giúp tôi gia tăng năng lực và hiệu suất bán được hàng từ quy trình 8 bước tiếp cận dự án. Giai đoạn kể từ lúc có thông tin và đầu mối tiếp cận dự án.

Chính nhờ việc sử dụng ứng dụng cung cấp thông tin và quản lý dự án - App My Project, tôi đã không còn lo lắng về tiền bạc nuôi gia đình mà còn được mọi người quý trọng trong công việc.

Vậy nên tôi hi vọng các anh em Sale giống như tôi, đang lo lắng về định hướng công việc cũng như áp lực về doanh số sẽ sớm tìm được một chiếc phao cứu trợ trong thời buổi khi thị trường cạnh tranh càng trở nên khốc liệt và khó khăn như bây giờ.

  • Hơn 70% anh em Sale đang cố gắng tìm kiếm và sàng lọc dự án đều làm sai cách điều đó khiến họ mất thời gian.
  • Bạn có biết rằng để có thêm cơ hội tiếp cận dự án và bán hàng thì cần tuân thủ theo một quy trình chuẩn? 
  • Đã bao giờ bạn tự hỏi rằng tại sao đối thủ cạnh tranh của mình trúng thầu được nhiều dự án lớn?
  • Có phải bạn đang bế tắc bởi vì không biết làm sao tiếp cận được Key person và xây dựng MQH với KH nhanh nhất?

Tôi Hoàn Toàn Hiểu, Đó Không Phải Lỗi Của Bạn

Đó không phải là lỗi của bạn, có thể bạn đã nghe hàng triệu ý kiến khác nhau và một vài lời khuyên miễn phí (giá trị sẽ tương xứng với những gì bạn trả) và bạn trở nên bối rối hơn bao giờ hết…

Tôi đã từng trải qua những cảm giác tồi tệ trong khoảng thời gian 17 năm trước, lúc đó tôi đã từ bỏ công việc làm Sale dự án sau 3 tháng

Bạn đang căng thẳng với doanh số không đạt? Bạn không biết bắt đầu như thế nào trong một cuộc điện thoại? Bạn lúng túng không biết nói điều gì trong buổi gặp đầu tiên với khách hàng? 

Nếu tất cả các điều trên đang xảy ra với bạn. Và nếu bạn đang kinh doanh trong ngành xây dựng, xây lắp, cung cấp thiết bị hay nội thất ... thì tôi có thể giúp được bạn!

Hãy để tôi kể cho bạn một câu chuyện nhanh về khoảng thời gian tôi mới ra trường cách đây 17 năm, tôi đi làm bán hàng như các bạn. Trải nghiệm của tôi lúc đó là rất sợ hãi, căng thẳng, mất phương hướng, động lực và dằn vặt bản thân.

Sau đó, tôi phải chịu áp lực từ doanh số, sự coi thường từ bạn bè và người thân do không có địa vị và tiền bạc. Có nghĩa là tôi không thể tiếp tục công việc bán hàng khi đó vì không tháng nào đạt đủ KPI. Kết quả là tôi đã bỏ cuộc sau 3 tháng. Như bạn có thể tưởng tượng. Tôi đang trong tình trạng xấu và tuyệt vọng. Nhưng tôi chưa sẵn sàng từ bỏ ước mơ của tôi về việc sẽ có thể xây dựng một doanh nghiệp trở thành đơn vị số 1 ở Việt Nam về cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng tổng thể.

Vào thời điểm đó tôi đã cố gắng để tìm ra hướng giải quyết bằng cách mở Công Ty đầu tiên về xây lắp cơ điện chỉ 4 năm sau. Nhưng tôi phải vật lộn với những nỗ lực để lao vào bán hàng và học từ các chuyên gia quốc tế.

Sau đó, tôi phát hiện ra một phương pháp bí mật. Tại thời điểm đó mọi thứ đã thay đổi! Tôi cuối cùng đã tìm ra cách để:

+ Xử lý kỹ năng gọi điện, thiết lập cuộc hẹn và tiếp cận dự án

+ Biết cách định vị bản thân như 1 chuyên gia trước ánh mắt của khách hàng

+ Rút ngắn thời gian và nâng cao cơ hội bán hàng

Bởi vì tôi đã khám phá một phương pháp. Tôi đã có thể:

+ Định hình rõ ràng 8 bước quan trọng nhất để bán hàng dự án, gia tăng cơ hội trúng thầu

+ Xây dựng chiến lược bán hàng dựa vào 3 yếu tố lợi thế cạnh tranh bản thân, biến động của thị trường và tạo dựng một đội nhóm vô địch

+ Áp dụng chiến thuật bán hàng, các kỹ thuật mà có thể ứng dụng ngay vào việc tương tác và làm hài lòng khách hàng để mình không mất công bán mà họ vẫn muốn mua

Bây giờ tôi đã thực hiện được ước mơ của mình là làm chủ được bản thân, với kinh nghiệm 13 năm kinh doanh và đầu tư tôi hiện đang là chủ tịch của 3 Công ty liên quan đến lĩnh vực: Xây lắp cơ điện, Công nghệ số và Sản phẩm tiêu dùng

Quy trình này bao gồm 8 bước, đối với mỗi bước bán hàng dự án đều cần được thiết lập, xử lý chi tiết và bài bản thì mới có thể áp dụng đúng và đủ. Khi các bạn đã nắm vững và hiểu được giá trị của từng bước, nó sẽ giúp bạn gia tăng cơ hội bán hàng của bạn ít nhất gấp 3 lần.

Và đó là lý do tại sao tôi đang chia sẻ với bạn về BÍ MẬT QUY TRÌNH 8 BƯỚC BÁN HÀNG DỰ ÁN để từ đó, bạn cũng có thể "Bứt Phá Doanh Số Và Chốt Hợp Đồng Giá Trị Hàng Chục Tỷ Đồng"

Xin giới thiệu: BÍ MẬT 8 BƯỚC BÁN HÀNG DỰ ÁN


Chia sẻ cơ hội và kết nối doanh nghiệp ngành xây dựng, cơ điện, nội thất về các công trình. Giúp bạn tiết kiệm 50% thời gian và gia tăng doanh số với App My Project!


Khóa đào tạo "Bí mật quy trình Bán Hàng Dự Án 8 bước" giúp bạn bứt tốc sau dịch bệnh, hình thành tư duy bán hàng đỉnh cao. Tham gia khóa học bằng cách quét mã QR tại đây:

Đăng ký hôm nay và nhận Quà tặng trị giá 9,8tr !


Đây Là Những Gì Bạn Nhận Được

BÍ MẬT 8 BƯỚC BÁN HÀNG DỰ ÁN là một khóa học được thiết kế chuyên biệt cho anh em kỹ thuật  kinh nghiệm bán hàng dự án hơn 13 năm trong lĩnh vực cơ điện của tôi và nó sẽ giúp bạn:

Hiểu thấu đáo quy trình bán hàng

Định hình được quy trình 8 bước quan trọng để bán hàng dự án. Tôi đã xây dựng được một quy trình bán dự án giúp bạn có thể đạt được kết quả doanh thu gấp 3 lần hiện tại

Thấu hiểu hành vi mua qua mã BANK

Chỉ rõ cho bạn thấy được sự khác biết về nhóm tính cách của khách hàng sẽ có những xu thế ra quyết định rất khác nhau. Tôi đã mất 5 năm và chi trả 120 triệu cho khóa học Mã Bank tại Singapore (tôi là 1 trong 3 người duy nhất ở Việt Nam được đào tạọ)

Tự tin hơn khi đối diện khách hàng

Vẽ được chân dung khách hàng. Giúp bạn nắm được tiến trình bán hàng và chuẩn bị tốt nhất cho từng giai đoạn. Có được một chiến lược bán hàng hiệu quả và lâu dài.

Đo lường hiệu quả việc bán hàng

Cung cấp cho bạn một công cụ để bạn tự mình đo lường và thúc đẩy nỗ lực bán hàng mỗi ngày. Điều chỉnh cảm xúc hành vi giúp bạn hành động quyết liệt và chạm đến mục tiêu đề ra.

HỌC VIÊN NÓI GÌ VỀ KHÓA ĐÀO TẠO?

Đạt Nguyễn

Business Developer

Công Ty The Next Việt Nam

Chương trình đào tạo này đã bổ trợ và mở rộng cho tôi những kỹ năng để hoàn thiện bản thân, chiền lược về các cách sàng lọc và tiếp cận dự án hiệu quả.

Lý Phú Linh

Sale Executive

Công Ty CP Cơ Khí Xây Dựng CPT Việt Nam

Mình cảm thấy rất hạnh phúc khi được tham gia khóa học, giúp mình có thể thấu hiểu và phát triển bản thân nhiều hơn nữa.

Thư Nguyễn 

Project Sale 

GPS Việt Nam

Những bài học của thầy đều ý nghĩa và quý giá. Em rất cảm ơn những gì thầy đã chia sẻ.

Đây Là Những Gì Bạn Sẽ Học Được...

Hãy xem bên trong Bí Mật Quy Trình Bán Hàng Dự Án 8 Bước có gì

và tại sao nhiều người đạt được kết quả từ nó.

1

Cách Khắc Phục 5 Rào Cản Trong Bán Hàng Dự Án

Tôi sẽ hướng dẫn chi tiết làm thế nào để có được thông tin về Khách hàng - Dự Án? Chúng ta cần tiếp cận với ai trong một dự án tiềm năng và nên trình bày những gì để khách hàng có thể thấy được những lợi ích mà mình mang đến cho họ. Sau cùng là xác định được các yêu cầu của đối tác, nắm bắt được tin thị trường và tiến hành chào giá. Tôi chỉ ra những yếu tố tiên quyết để có thể giúp bạn thắng thầu  

2

Xây Dựng Khách Hàng Mơ Ước "Dream 100"

Hãy mô tả khách hàng ước mơ của bạn. Và tôi sẽ giúp bạn xác định khách hàng ước mơ qua 6 bước, và đây sẽ là cách thức để dẫn dẵn các khách hàng của chúng ta từ những người chưa biết tới chúng ta -> quen biết chúng ta -> mua hàng của chúng ta -> trở thành đối tác uy tín của chúng ta.

3

Vượt Qua Người Gác Cổng

Kỹ thuật xây dựng kịch bản để vượt qua được người gác cổng, tiến đến tiếp cận Keyperson - những người nắm đầu mối quan trọng và có quyền quyết định trong dự án. Để làm được điều đó bạn cần phải dẫn dắt được cuộc trò chuyện trong mọi tình huống.

4

Giải Mã Khách Hàng Qua 5 Bước

Trước hết hãy xây dựng niềm tin với khách hàng, và đến với khách hàng vì lợi ích của họ. Áp dụng Mã Bank sẽ giúp bạn tự tin trong giao tiếp để giải mã được hành vi và đọc vị được khách hàng. Từ đó ứng dụng ngay vào việc tương tác và làm hài lòng khách hàng để mình không mất công bán mà họ vẫn muốn mua.

5

Làm Thế Nào Để Xác Định Lợi Thế Một Điểm USP Của Bạn

Giúp bạn xác định lợi thế cạnh tranh, chỉ ra được những điểm nổi bật, lợi thế so với các đối thủ. Xây dựng chiến lược bán hàng dựa vào 3 yếu tố lợi thế cạnh tranh bản thân, biến động của thị trường và tạo dựng một đội nhóm vô địch.

6

Thuyết Trình Giải Pháp Của Bạn Thay Vì Cạnh Tranh Bằng Giá

Sau khi tìm hiểu các nhu cầu của khách hàng, chúng ta cần phải chuẩn bị bài thuyết trình làm sao cho thật hiệu quả. Tôi sẽ chỉ ra cho các bạn cách đưa các nội dung, hình ảnh và áp dụng quy tắc trình bày sao cho phù hợp, những điều cần tránh để gia tăng ấn tượng với khách hàng mục tiêu.

7

Thương Thảo Giá Và Hợp Đồng

Cách thức thương thảo giá bằng việc dựa trên yếu tố cạnh tranh và lợi ích đi kèm với chế độ bảo hành. Giải pháp đưa ra khi nắm được tình hình của đối thủ, thị trường và tự tin về lợi thế của chính doanh nghiệp các bạn. Dựa vào đó để lên kịch bản và đàm phán chung kết (áp dụng Bank Code).

8

Cung Cấp Công Cụ Giúp Bạn Có Cơ Hội Bán Hàng Và Quản Lý Đo Lường Hiệu Quả

Áp dụng phần mềm My Project để cập nhật thông tin dự án trên cả nước, thuộc nhiều loại hình khác nhau.. quản lý dự án và đo lường KPI theo đội nhóm vô cùng hiệu quả. Tôi tặng các bạn sử dụng MIỄN PHÍ App My Project bản Basic TRỊ GIÁ 6,9 triệu đồng khi tham gia khóa học "Bí Mật Quy Trình Bán Hàng 8 Bước"

qUÀ TẶNG

 Sở Hữu Phần Mềm My Project - Công Cụ Thực Hành Quy Trình Bán Hàng Dự Án 8 Bước Bạn Sẽ Nhận Được Những Quà Tặng Dưới Đây

Quà tặng 1
Bản Basic 

- Sử dụng KPI 

- Quy trình 8 bước

- Công cụ đặt lịch hẹn

- Công cụ báo cáo 

Trị giá 6.9tr/năm


Quà tặng 2
Bản Standard

Bao gồm các lợi ích gói Basic

- Cập nhật thông tin dự án liên tục.

- Tặng chương trình đào tạo "Quy trình bán hàng dự án" trị giá 2,9tr

Phí đầu tư:

1.897.000đ/tháng

Quà tặng 3
Hội viên năm

Khi thanh toán gói Standard theo năm bạn sẽ nhận được thêm ưu đãi:

- Miễn phí 2 tháng sử dụng (trị giá 3,79tr)

- Tặng chương trình đào tạo "Quy trình bán hàng dự án" (trị giá 2,9tr )

- Tặng chương trình đào tạo chuyên sâu Bán hàng dự án đồng hành cùng 3 tháng (trị giá 7,89tr)

Giảng viên NINH VIỆT TÚ

CEO ME VNK (Nhà thầu M&E)

Chủ tịch VNK EDU (Trung tâm đào tạo 1600~1700 kỹ sư mỗi năm)

Chủ tịch MYP (Công ty dịch vụ và giải pháp số MYP)

Kinh nghiệm: Hơn 13 năm kinh nghiệm trong hàng chục công trình có quy mô của Việt Nam và Nhật Bản (Sumitomo Mitsui, Hitachi,…) trong lĩnh vực cơ điện.

Quản lý và đào tạo hàng trăm kỹ sư, công nhân hiện đang làm việc tại Công ty VNK

Có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo và giảng dạy, ông đã chia sẻ kinh nghiệm, định hướng nghề nghiệp, tạo cơ hội thực tập và làm việc cho hàng trăm bạn trẻ tại VNK.

Đây Là Những Gì Mà Học Viên Nói Về Tôi

Phương pháp của tôi đã được kiểm chứng không chỉ với những khách hàng của mình và ngay cả những chuyên gia đầu ngành, và đây là những gì họ nói về tôi...

Đặng Văn Hoan

Business Manager

Công Ty CP Cơ Khí Xây Dựng CPT Việt Nam

Đây là phần mềm rất cần thiết dành riêng cho các Sale dự án. Tôi đánh giá cao về chất lượng cũng như những tính năng hữu ích có thể áp dụng vào thực chiến khi tiếp cận dự án

Trần Khuyên

Business Developer

Công Ty CP Cơ Khí Xây Dựng CPT Việt Nam

Mình cảm thấy rất hạnh phúc khi được tham gia khóa học, và biết đến phần mềm My Project. Đã không chỉ giúp mình có thể thấu hiểu và phát triển bản thân nhiều hơn nữa mà còn cung cấp công cụ vô cùng giá trị

Trần Khắc Chiều

Phó Giám Đốc 

Công Ty Cọc Hùng Dũng

Tôi thấy tính thực tế  và khả năng áp dụng hiệu quả cao từ những nội dung trong khóa đào tạo. Ngoài ra App My Project chính là công cụ hỗ trợ vô cùng tuyệt vời cho các doanh nghiệp xây dựng trên thị trường hiện nay

Khách Hàng Sử Dụng Nói Về Phần Mềm My Project

Đây Là Quyết Định Tuyệt Vời Nhất Mà Bạn Từng Đưa Ra

Bạn có thể thấy rằng với những gì nhận được ở đây, nó hoàn toàn xứng đáng với 1.897.000 VNĐ thậm chí ngay cả khi tôi bán nó với giá 11 TRIỆU ĐỒNG thì cũng vô cùng xứng đáng. 

Chúng tôi đã dành 13 NĂM và mất rất nhiều chi phí để đưa ra được phương pháp tuyệt vời này giúp bạn phục hồi và bứt phá doanh số ngay trong mùa dịch.

Với những phương pháp bình thường ngoài kia, có thể bạn đã thử qua nhưng không mang lại hiệu quả và điều đó khiến bạn mất tiền, thậm chí là mất nhiều tiền, nhưng với phương pháp này, bạn sẽ tiết kiệm tiền, và quan trọng hơn là tiết kiệm thời gian.

ĐÂY CHÍNH XÁC LÀ NHỮNG GÌ BẠN NHẬN ĐƯỢC:

  • Một tháng sử dụng App My Projects (Trị giá 1.897.000 VNĐ)
  • QUÀ TẶNG #1 Khóa học bán hàng dự án online (Trị giá 2.900.000 VNĐ/khóa)
  • QUÀ TẶNG #2 Tài khoản Basic (Trị giá 6.900.000 VNĐ/năm)

TỔNG GIÁ TRỊ: 11.697.000 VNĐ

 ƯU ĐÃI HÔM NAY: 1.897.000 VNĐ

Đừng đợi, hãy xem những người tham gia trước nói gì...

Nguyễn Hà

Sale Manager

Công Ty CP Quốc Tế Thăng Long P&T

Chương trình đào tạo cũng như phần mềm My Project đã bổ trợ và mở rộng cho tôi những kỹ năng cần có của 1 Sales dự án. Cung cấp tin thị trường và hỗ trợ kết nối cho học viên

Đào Kỳ Duyên

Sale Executive

Công Ty Khoa học Kỹ thuật CIG

Rất cảm ơn anh Tú đã chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng cực kỳ hữu ích và quy trình bán hàng rõ ràng cho các anh chị em Sales dự án! Nhờ việc áp dụng qua App My Project, doanh thu hiện tại của em đã gấp 2 lần so với trước đây

Mai Trung Hiếu

Sale Manager

Công Ty Địa Chất Việt Nam

Tôi đã áp dụng những điều được chia sẻ trong khóa học vào quá trình xúc chạm với khách hàng, và thật tuyệt vời khi sử dụng đồng thời với ứng dụng My Project nó mang đến hiệu quả rất tốt

Những Câu Hỏi Thường Gặp

Phần mềm MY RPOJECT SẼ  giúp gì được cho TÔI?

TÔI bị từ chối và không có cơ hội chào thầu 3 dự án trong tháng này vì thương hiệu còn mới, có cách nào khắc phục KHÔNG?

tôi thường làm theo mối quan hệ. Giờ dự án có tin ko có mối quan hệ tiếp cận cũng làm chân gỗ cho người khác

THÔNG TIN DỰ ÁN TÔI NHIỀU LẮM. KINH NGHIỆM 20 NĂM TRONG NGHỀ RỒI NÊN ĐẦU MỐI HAY CÁC MỐI QUAN HỆ TÔI KHÔNG THIẾU, BÊN EM CÓ GÌ NỔI TRỘI HƠN KHÔNG?

TÔI cần thông tin khu vực hiệu quả hơn. quan tâm thông tin dự án rất sớm( tiền thiết kế)+contact sâu. APP 1 tháng đáp ứng được bao nhiêu dự án như thế này?

Phần mềm có gì nổi bật hơn so với các bên khác ko? tôi dùng mấy bên khác ko hiệu quả nên dừng lâu rồi

ĐÂY CHÍNH XÁC LÀ NHỮNG GÌ BẠN NHẬN ĐƯỢC:

  • SẢN PHẨM (Trị giá 1.897.000 VNĐ)
  • QUÀ TẶNG #1 (Trị giá 2.900.000 VNĐ)
  • QUÀ TẶNG #2 (Trị giá 6.900.000 VNĐ)

TỔNG GIÁ TRỊ:11.697.000 VNĐ

 ƯU ĐÃI HÔM NAY: 1.897.000 VNĐ

Để Lại Thông Tin Bên Dưới Để Đăng Ký Ưu Đãi Ngay

Phần mềm tiện ích có cả bản Website và App điện thoại vô cùng tiện dụng

Mạnh Quân

Project Sale

Lời Chia Sẻ Chân Thành Của Tôi
Đến Bạn

Giờ đây bạn hoàn toàn có thể tự tin nắm bắt được toàn bộ thông tin thị trường, quy trình tiếp cận khách hàng và từ đó có thể tiết kiệm thời gian, công sức giống như tôi.


Nếu bạn cần gia tăng doanh số?

Tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn!


                                                      Ninh Việt Tú

Hỗ Trợ

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ và Giải Pháp Số MYP  

Chính sách | Quyền riêng tư | Liên hệ hỗ trợ