KHÓA HỌC ONLINE

"GIẢI MÃ BÍ MẬT 4 CẤP ĐỘ HẠNH PHÚC MÀ ÍT NGƯỜI BIẾT ĐẾN VÀ AI CŨNG CÓ THỂ ĐẠT ĐƯỢC"

HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Đăng kí học ngay

“Giúp đỡ mọi người tìm được giá trị của bản thân, sống có mục đích và thành công vượt trội”

KHÓA HỌC DÀNH CHO TẤT CẢ CÁC BẠN

Giảng viên: Ninh Việt Tú

  Mr. Ninh Việt Tú với nhiều năm kinh nghiệm trong làm việc và đúc rút được trong cuộc sống, 8 năm thực hành thiền Vipassana, tôi – Ninh Việt Tú đã viết ra cho bản thân mình một sứ mệnh, đó là: "Giúp đỡ mọi người tìm được giá trị của bản thân, sống có mục đích và thành công vượt trội", với mong muốn giúp đỡ nỗ lực hết mình phục vụ cộng đồng

  “Giải mã 4 cấp độ của Hạnh Phúc” sẽ đồng hành cùng bạn trong 5 buổi, giúp bạn nhìn thấu và định hướng cho chính bản thân bạn về những mục tiêu, giá trị mà bạn đang theo đuổi, hướng tới

  Khóa học rất giá trị cho những người đang cần đến nhưng hoàn toàn "MIỄN PHÍ" dành cho bạn. Hơn nữa, xuyên suốt khóa học Mr. Ninh Việt Tú còn chia sẻ một số phương pháp giúp chữa lành cho chính mình, hạnh phúc bên trong chính mình

Khóa học “Giải mã 4 cấp độ của Hạnh Phúc” sẽ cùng bạn đồng hành trong 5 buổi, giúp bạn nhìn thấu và định hướng cho chính bản thân bạn về những mục tiêu, giá trị mà bạn đang theo đuổi, hướng tới.
CẤP ĐỘ 1: HẠNH PHÚC CỦA SỰ SỞ HỮU
Đây là cấp độ đầu tiên và phần đa chúng ta đều biết và mong muốn có nó. Chúng ta sẽ vui khi có thêm được gia sản, con cái, sức khỏe, tuổi thọ. Làm thế nào và khi nào có được nó? 
Với lòng tham thì không có đáy nên khi chúng ta quanh quẩn ở cấp độ 1 (có thêm vào) thì sẽ không bao giờ có điểm dừng, điểm kết thúc. Người giàu nhất thế giới không phải các tỷ phú đang được xếp hạng, đó là người “Biết Đủ”. Hãy cùng tìm hiểu về cấp độ hạnh phúc này.
Một cấp độ an tĩnh nội tâm cao sẽ giúp não bộ tiết ra Serotonin là thứ chúng ta không phải tìm kiếm ở bên ngoài, nó đã có sẵn ở trong mỗi chúng ta. Cấp độ hạnh phúc này chúng ta sẽ chứng nghiệm được ở những người thực hành thiền.
CẤP ĐỘ 2: HẠNH PHÚC CỦA SỰ BIẾT ĐỦ
CẤP ĐỘ 3: HẠNH PHÚC CỦA SỰ TĨNH LẶNG

CẤP ĐỘ 4: HẠNH PHÚC CỦA SỰ HAY BIẾT

Chỉ có sự nhận thức sâu sắc đâu là Thật, đâu là Giả, đâu là hạnh phúc bền vững đâu là thứ phù du thoáng qua chúng ta mới biết buông bỏ, đặt xuống và tự do.
Tự do sẽ mở toang cánh của của Hạnh Phúc Viên Mãn tròn đầy!

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC ĐIỀU GÌ?

BẠN SẼ HỌC ĐƯỢC ĐIỀU GÌ?

ĐĂNG KÝ THAM GIA
KHÓA HỌC NGAY
TẠI ĐÂY!!!

Ninh Việt Tú

https://ninhviettu.com/

0912. 808. 996