Khóa học Bán hàng dự án Project Sale

Khóa học là tổng hợp những kiến thức từ tâm lý đến quy trình, từ chiến lược đến chiến thuật giúp bạn có thể thành công trong bán hàng dự án.Những kiến thức thực chiến và kinh nghiệm xương máu trong 12 năm làm kinh doanh dự án của giảng viên Ninh Việt Tú sẽ là đòn bẩy tuyệt vời giúp bạn thành công! Đặc biệt khóa học còn cung cấp cho bạn một công cụ tuyệt vời để không chỉ học lý thuyết mà còn có thể ứng dụng phần mềm My Project để quản lý các dự án của bạn.

Thông tin chi tiết khóa học: https://vnk.edu.vn/khoabanhangduan

Khóa học Quản lý dự án – Quản trị cuộc đời

Rủi ro trong kinh doanh dự án đôi khi ký được hợp đồng rồi chưa chắc đã là thắng, là có lãi. Bởi vì phải đến khi dự án đó hoàn thành và bạn đòi hết tiền thì mới biết được chắc chắn là thắng!

Chính vì thế kỹ năng “Quản lý dự án là một kỹ năng vô cùng quan trọng”, nó giúp chúng ta biết được là liệu có những rủi ro nào cần phải tránh, những yếu tố quan trọng nào cần phải nắm vững. Tôi thiết nghĩ kỹ năng “Quản lý dự án” thật sự vô cùng cần thiết đến tất cả anh chị em đang bán hàng dự án cũng như quản trị doanh nghiệp!

Một điều nữa tôi thấy sau 8 năm mình thực hành thiền và tìm hiểu về các cách thức để có được đời sống hạnh phúc hơn, tôi chợt nhận ra kỹ năng “Quản trị cuộc đời” mới là hết mực quan trọng!

Đó chính là lý do tôi tạo ra Khóa học “Quản lý dự án – Quản trị cuộc đời” đây là một khóa học vô giá và nó sẽ hữu ích cho tất cả mọi người đang kinh doanh, đang làm chủ doanh nghiệp, các kỹ sư đang quản lý dự án xây dựng hay xây lắp.

Thông tin chi tiết khóa học: https://vnk.edu.vn/qlda.qtcđ

Khóa học Công thức xây dựng hệ thống Sale và Marketing tự động

Khóa học là kinh nghiệm tích lũy trong 10 năm lăn lộn kinh doanh và gần 1 tỷ đồng học tập từ các chuyên gia hàng đầu thế giới của anh Ninh Việt Tú!

Từ những khóa học tư duy, phát triển bản thân, đến kinh doanh, marketing, ngôn ngữ cơ thể đến mã BANK. Anh đã đặt cho mình một sứ mệnh: Giúp người khác tìm được giá trị bản thân, sống có mục đích và thành công vượt trội.

How Digital Marketing Automation Gives Comprehensive Lead

Đến nay trung tâm VNK đào tạo được hơn 3000 học viên offline và gần 2000 học viên online cùng hỗ trợ cho 130.000 bạn kỹ sư, sinh viên trên FanPage. Đấy cũng là niềm hạnh phúc của anh khi được góp phần hỗ trợ các bạn trong ngành cơ điện.

Và giờ là lúc anh sẽ hỗ trợ thêm cho các bạn kỹ thuật như anh nhưng phải làm kinh doanh, hay mở doanh nghiệp khởi nghiệp. Các bạn sẽ chắc chắn học được những điều vô cùng ý nghĩa và thiết thực trong video dưới đây nếu đang là người làm bán hàng, marketing hay là một chủ doanh nghiệp!

Nếu bạn là người biết chớp thời cơ thì đây là một cơ hội có một không hai dành cho bạn trong kinh doanh. Bởi những kiến thức này chỉ được chia sẻ với các chủ doanh nghiệp có doanh thu ngàn tỷ (TMS – 11 công ty thành viên và sở hữu 2 khu khách sạn cao cấp, Bee Logistic – 2.500 tỷ, K&G (sở hữu thương hiệu Aristino) – 1.000 tỷ, Misa – 1.000 tỷ v..v..)

Thông tin chi tiết khóa học: https://vnk.edu.vn/hethongsalevamarketing

LIÊN HỆ CHÚNG TÔI