My Projects Story

Hai dự án ODA cầu Nhật Tân và Đài Truyền Hình Việt Nam cùng hơn 30 dự án nhà máy, tòa nhà, siêu thị cho 90% là doanh nghiệp Nhật Bản mà tôi đã trải qua trong 12 năm làm chủ doanh nghiệp vẫn khiến trong tôi luôn cảm thấy không hài lòng về một nền tảng vững chắc trong tương lai của doanh nghiệp.

Khởi nghiệp với hai cổ đông người Nhật năm 2008. Trong 2 năm đầu tiên phần lớn các dự án được lấy về từ cổ đông Nhật, tôi chỉ tập trung vào việc đào tạo đội ngũ và quản trị dự án. Những kỹ sư đầu tiên được cử đi sang Nhật, sau 6 tháng quay về nước để cùng tôi triển khai công việc rồi lần lượt sau hai năm các bạn cũng ra đi sang công ty khác hoặc thành lập công ty cùng ngành cạnh tranh với tôi.

Khủng hoảng bắt đầu đến khi đối tác Nhật dần co gọn thị trường, cổ đông Nhật người thì phá sản người thì gần như ngừng hỗ trợ về thị trường nên áp lực tìm kiếm doanh số bắt đầu đè nặng lên tôi những năm 2012.

Những năm tháng này tôi đã bỏ rất nhiều tiền để học hỏi liên tục từ các chuyên gia nước ngoài về bán hàng, tiếp thị, thực hành thiền v..v.. Không khóa học nào là không tham gia từ những năm 2011 đến những năm 2016, sang Đức học 1 tháng năm 2017. Giờ đây tôi đã tổng hợp những kiến thức hiểu biết đó vào một sản phẩm mà tôi vô cùng yêu quý đó là phần mềm My Project.

Phần mềm này không chỉ cung cấp các thông tin dự án mới cho các bạn mà nó còn giúp bạn có một quy trình bán hàng hiệu quả. Chỉ với 8 bước các bạn sẽ được nhìn rõ ràng mình đang ở đâu và cần phải làm gì để đạt được kết quả vượt trội. Những kiến thức chất lượng cũng được chắt lọc vào các khóa học giúp bạn có thể tự mình triển khai hiệu quả chính sản phẩm và dịch vụ của mình.

Tôi thật vui vì mình đã giúp được các đồng nghiệp là các chủ doanh nghiệp, các bạn đang phải tìm kiếm thông tin khách hàng để gia tăng thu nhập! Những nhóm bán hàng đã hình thành và bắt đầu tạo ra nhiều giá trị, tiết kiệm thời gian và công sức của mọi người hơn rất nhiều. Từ những thành quả đó tôi đã quyết định chia sẻ các kiến thức, các công cụ và thông tin hữu ích của mình đến với mọi người.

Tôi tin với bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị và lợi ích từ cộng đồng, phần mềm và các khóa học mà tôi đang tạo ra ở đây. Từ tận đáy lòng mình tôi mong bạn thành công và thịnh vượng!

Tôi và đội ngũ của mình xin được Sẵn sàng phục vụ bạn với phương châm: “Phục vụ để hoàn toàn – Hoàn toàn để phục vụ”

Xin được hẹn gặp lại bạn trong những chương trình và sản phẩm của tôi!

Lịch sử hình thành của chúng tôi

Hơn 12 năm làm bán hàng dự án, điều tôi băn khoăn nhất đó là làm thế nào để có được những thông tin dự án chất lượng, có được quy trình bán hàng dự án hoàn hảo và gia tăng được tỷ lệ thành công.

Đó là khi App My Project – ứng dụng cập nhật thông tin và quản lý dự án ra đời. Nó sẽ đồng hành với các bạn trên con đường “Bán hàng dự án”. Đây sẽ là người trợ thủ đắc lực cho bạn. Bạn sẽ được cung cấp một quy trình bán hàng tối ưu nhất, hướng dẫn chi tiết nhất để gia tăng doanh số ngay lập tức khi sử dụng App My Project.

Vì thế nếu hôm nay bạn còn đang gặp phải những vấn để về bán hàng dự án, hãy trải nghiệm ngay App My Project. App đã có trên CH Play và App Store cho các bạn!

Thông tin chi tiết về App: http://www.myp.vn/