Khóa học Bán hàng dự án Project Sale

Xây dựng quy trình bán dự án giúp bạn có thể đạt được kết quả kinh doanh tốt nhất.

Chỉ rõ khác biệt về nhóm tính cách KH sẽ có những xu thế ra quyết định rất khác nhau. Từ đó đưa ra những đề nghị phù hợp nhất.

Giúp bạn nắm rõ tiến trình bán hàng, chuẩn bị tốt nhất cho từng giai đoạn. Xây dựng chiến lược hiệu quả và lâu dài

Cung cấp cho bạn một công cụ để bạn tự mình đo lường và thúc đẩy nỗ lực bán hàng mỗi ngày

Ai là người nên tham gia khóa học?
– Nếu bạn là một chủ doanh nghiệp về xây dựng, kiến trúc, nội thất, nhà thầu cơ điện hay thương mại cho ngành xây dựng thì ngay lập tức phải đăng ký khóa học này. Vì chính tôi là chủ doanh nghiệp đã phải rất vất vả kiếm từng dự án về cho doanh nghiệp, nó đã tạo nên áp lực rất lớn, bào mòn thời gian và sức lực của tôi cho đến khi tôi nhận thức về các điều trong khóa học này.
– Nếu bạn là một giám đốc kinh doanh, hay trưởng phòng kinh doanh liên quan đến dự án xây dựng thì chắc chắn bạn phải đăng ký khóa học này. Vì chính tôi đã tuyển rất nhiều nhân viên kinh doanh hay chuyển các nhân viên kỹ thuật sang làm nhân viên kinh doanh nhưng đều thất bại do thiêu một quy trình hoàn hảo!

– Nếu bạn là một kỹ sư, một kỹ thuật viên và giờ chuyển thành người bán hàng kỹ thuật thì không thế không học khóa học này. Vì tôi giống như bạn 10 năm trước đây khi bắt đầu làm nhân viên bán thiết bị điện cho dự án. Tôi đã rất căng thẳng và không biết nên bắt đầu tư đâu và làm thế nào để có thể đạt được mục tiêu? Đầu hàng dễ dàng hay tiếp bước nặng nề và thiếu phương hướng, chiến lược?

Lợi ích đem lại cho bạn là gì?

1. Những nội dung chia sẻ mang tính chất thực thế thôi chưa đủ, chúng tôi còn cung cấp một công cụ để các bạn có thể theo sát tiến trình bán hàng của mình.

2. Đặc biệt chúng tôi còn là cầu nối trực tiếp giữa bạn đến khách hàng của bạn bằng những thông tin dự án quý báu khi bạn sử dụng phần mềm My Project.

3. Toàn bộ những kiến thức, tài liệu từ tổng quan đến chi tiết sẽ được cung cấp đến bạn và nếu bạn thực hiện đúng theo nó sẽ giúp bạn gia tăng cơ hội thành công lên đến 3 lần.